ที่ปรึกษา (Journal advisors)
1. ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคเหนือ 1
2. ศาสตราจารย์ญาณวิทย์ ดร.อลงกลด แทนออมทอง มหาวิทยาลัยขอนแก่น
3. รองศาสตราจารย์ ดร.ประสาท เนืองเฉลิม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

บรรณาธิการ (Editor)
1. ดร.ปริศนา อัครพงษ์สวัสดิ์ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคเหนือ 1

ผู้ช่วยบรรณาธิการ (Assistant editors)
1. ดร.สุดสาย ศรีศักดา สถาบันการอาชีวศึกษาภาคเหนือ 1
2. นารินทร์ ปินต๊ะ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคเหนือ 1
3. มธุรส มรรอินทร์ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคเหนือ 1
4. อนุชาติ รังสิยานนท์ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคเหนือ 1

กองบรรณาธิการ (Editorial boards)
1. ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.อนุรักษ์ ปัญญานุวัฒน์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
2. ศาสตราจารย์ ดร.ตรีทศ เหล่าศิริหงษ์ทอง มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
3. ศาสตราจารย์ ดร.ประยุทธ อัครเอกฒาลิน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ
4. ศาสตราจารย์ ดร.ปรัชญนันท์ นิลสุข มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ
5. ศาสตราจารย์ ดร.พศิน แตงจวง มหาวิทยาลัยมหามกุฎราชวิทยาลัย วิทยาเขตล้านนา
6. ศาสตราจารย์ ดร.สุวัจน์ ธัญรส มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย
7. รองศาสตราจารย์ วิเชษฐ ทิพย์ประเสริฐ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
8. รองศาสตราจารย์ ดร.อัคครัตน์ พูลกระจ่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
9. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนนท์ นำอิน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
10. อาจารย์ ดร.จุรี ทัพวงษ์ มหาวิทยาลัยเวสเทิร์น

เลขานุการ (Journal secretary)
1. มงคล ธุระ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคเหนือ 1

ผู้ช่วยเลขานุการ (Assistant journal secretary)
1. กชพร ไชยวงค์ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคเหนือ 1
2. กรรณิการ์ คำจันทร์ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคเหนือ 1